top of page
เที่ยวภูฏาน ทัวร์ภูฏาน ภูฏานเซ็นเตอร์
เที่ยวภูฏาน ทัวร์ภูฏาน ภูฏานเซ็นเตอร์

WONDERS OF BHUTAN

โรงแรม

ระยะเวลา

     5 Days 4 Nights

ประเภททัวร์ 

     Private tour (ทัวร์ส่วนตัว)

สายการบิน

     Druk Air

ราคาเริ่มต้น 65,000 บาท/ท่าน

*ราคาสำหรับเดินทาง 3 ท่านขึ้นไป

ไฮไลท์ทัวร์ Highlight

พิชิตวัดถ้ำพยัคฆ์เหิรทักซัง วัดดังระดับโลก ชมป้อมปราการสวยที่สุดทั้งสามเมือง สักการะพระใหญ่ตั้งอยู่สูงที่สุด ชมวัดเก่าแก่ศักดิ์สิทธิ์ของภูฏาน จุดชมวิวเทือกเขาหิมาลัย

วัดทักซัง

วัดทักซัง

พิชิตวัดถ้ำพยัคฆ์เหิรทักซัง วัดดังระดับโลก

พูนาคาซอง

พูนาคาซอง

ชมป้อมปราการสวยที่สุด 

ทั้งสามเมือง

โปรแกรมทัวร์ WONDERS OF BHUTAN

Day 1 : Bangkok - Paro - Thimphu 

ทิมพูซอง

Day 2 : Thimphu - Punakha

โดชูลาพาส

Day 3 : Punakha - Thimphu - Paro

ทาคิน

Day 4 : Paro

วัดทักซัง

Day 5 : Paro - Bangkok

Drukair

เดินทางสู่ประเทศภูฏานด้วยสายการบินแห่งชาติ Drukair ทุกท่านจะได้รับการต้อนรับจากไกด์ท้องถิ่นที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ จากนั้นเดินทางไปชมป้อมปราการพาโรรินปุงซอง และสะพานแขวนไม้ศักดิ์สิทธิ์ ต่อด้วยเข้าชมพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ และวัดคิชูลาคัง ไปเลือกซื้อแสตมป์ที่ระลึก ณ ที่ทำการไปรษณีย์ภูฏาน จากนั้นเดินทางไปยังเมืองหลวงทิมพู ชมป้อมปราการตาชิโชซอง อันเป็นที่ประทับของพระมหากษัตริย์

สายการบิน : Druk Air

เริ่มต้นวันด้วยการไปอนุสรณ์สถานแห่งชาติ จากนั้นเดินทางสู่เมืองพูนาคา  ไปแวะจุดชมวิวโดชูลาพาส อันมีสถูปแห่งชัยชนะ 108 สถูป พร้อมกับชมทิวทัศน์ทุ่งนาขั้นบันไดและดอกไม้บานตลอดเส้นทาง ผ่านชมป้อมชิมโตคาซอง และความงามเจดีย์ดรุกวังเยลลาคัง เข้าชมวัดกลางหุบเขา วัดชิมิลาคัง และเยี่ยมชมพูนาคาซอง ป้อมปราการแห่งเมืองพูนาคา ที่ได้รับขนานนามว่าเป็นพระราชวังแห่งความสุขอันยิ่งใหญ่

ออกเดินทางกลับเมืองทิมพูตามเส้นทางเดิมที่มีทัศนียภาพสวยงาม จากนั้นไปสักการะองค์หลวงพ่อสัจจธรรม พระพุทธรูปที่ตั้งอยู่สูงที่สุดในโลก แวะถ่ายรูป ณ จุดชมวิวซังเกกังที่เห็นวิวทิวทัศน์หุบเขาของเมืองหลวงทิมพูที่สวยงาม จากนั้นไปสวนสัตว์แห่งชาติ สถานที่อนุรักษ์ทาคิน สัตว์ประจำชาติของภูฏาน และชมหนังสือภาพถ่ายที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่หอสมุดแห่งชาติ และเดินทางกลับเมืองพาโร

ไปพบกับไฮไลต์สำคัญของประเทศภูฏาน นั่นก็คือ “วัดถ้ำพยัคฆ์เหิร” หรือ “ทักซัง” อันเป็นมหาวิหารศักดิ์สิทธิ์ ชาวภูฏานมีความเชื่อว่าครั้งหนึ่งในชีวิตจะต้องได้ขึ้นมาแสวงบุญเพื่อความเป็นสิริมงคลและเจริญก้าวหน้าของชีวิต โดยจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมง ด้วยการขี่ม้าหรือเดินเท้า ซึ่งเส้นทางเป็นเนินเขาและมีหน้าผาสูงชันราว 3,000 เมตรจากด้านล่าง จากนั้นชมความงามของธรรมชาติ และไปซื้อของฝากที่ พาโร สตรีท

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม จากนั้นเดินทางสู่สนามบินพาโร เพื่อนำท่านเดินทางกลับสู่กรุงเทพมหานครโดยสวัสดิภาพ ด้วยสายการบินแห่งชาติ Drukair

สายการบิน : Druk Air

ราคาแพ็กเกจนี้รวมอะไรบ้าง?

ทำไมต้องไปภูฏานกับ

Bhutan Center

“ไปเที่ยวแบบยั่งยืน 

เริ่มจากองค์กรที่รักษ์โลก”

Bhutan Center ยกระดับมาตรฐานของผู้ให้บริการเพื่อรับรองการท่องเที่ยวที่เป็นมืออาชีพ เรามุ่งมั่นในการเป็นองค์กรสีเขียว ดำเนินกิจกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผลักดันรูปแบบการทำงาน Paperless สู่การทำงานแบบ Digital

เราให้ความสำคัญด้านการรักษ์โลกตั้งแต่คุณกดจองกับเรา สอดคล้องนโยบายการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนของประเทศภูฏาน Sustainable Tourism

“ผู้นำการเที่ยวภูฏาน
มากประสบการณ์กว่า 10 ปี"

Bhutan Center รับรองอย่างถูกต้องด้วยใบอนุญาตนำเที่ยวเลขที่ 11/07261 เรามั่นคงในเส้นทางอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวภูฏานมายาวนานกว่า 10 ปี เราจัดทัวร์ Small Group อย่างมีคุณภาพ ตอบสนองทุกการเดินทางที่ใช่สำหรับคุณ

เราใส่ใจในทุกรายละเอียด ดูแลคุณทั้งการจองตั๋วเครื่องบินและแพ็กเกจทัวร์ พร้อมยกระดับประสบการณ์ของผู้ไปเยือนภูฏานทุกคน

bottom of page